TỔNG QUAN KHÓA HỌC
Khóa học Trọn bộ tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ là kết quả quá trình nghiên cứu giảng dạy lâu dài của Tổ chức giáo dục Quốc tế Langmaster với hàng nghìn học viên mỗi năm. Đây là một hệ thống kiến thức từ việc tạo động lực học tập, bắt đầu học ngữ âm đến cấu trúc ngữ pháp và một loạt hệ thống từ vựng.
Học viên được học theo một lộ trình phù hợp
Khóa học được giảng dạy online với các giáo viên người bản ngữ.
Phương pháp giảng dạy chỉ có ở Langmaster: Action vocab, PMS (PP siêu trí nhớ của Biswaroop). Theo quy trình chuẩn CELTA.
Nội dung kiến thức đồ sộ, thiết kế bài giảng trực quan, nhiều hình ảnh sinh động, tình huống hài hước.
Hệ thống bài tập thực hành và kiểm tra đi kèm mỗi bài học.
Có sự liên kết giữa các khóa học theo các chủ đề, giúp HV làm chủ các chủ đề giao tiếp một cách toàn diện.
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG
ĐỐI TÁC
LỢI ÍCH KHÓA HỌC
Có được hệ thống kiến thức tiếng Anh tổng hợp (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) về các chủ đề giao tiếp thông dụng (Đồ ăn thức uống, Mua sắm, Nghề nghiệp, Các mối quan hệ và Hoạt động vui chơi giải trí).
Rèn luyện các mẫu câu thông dụng trong đời sống: Mua vé, Đặt món ở nhà hàng, Chỉ đường, Đưa ra ý kiến, Đưa ra lời khuyên, Đặt lịch hẹn...
Ứng dụng được trong cuộc sống, được cung cấp những phương pháp để tự học hiệu quả.
Chuẩn bị tiền TOEIC (học 100 từ vựng TOEIC thường gặp trong bài thi với Vocab Express).
Về lâu dài tiếng Anh của bạn sẽ có nền tảng vững chắc, cộng thêm các phương pháp tự học thì bạn có thể dễ dàng xây tiếp các tầng cao hơn.
Bạn sẽ được học tiếng Anh giao tiếp một cách toàn diện, chuẩn ngữ âm, học từ vựng và cấu trúc với GVBN 24/24. Tìm ra cảm hứng học TA với khóa NLP.
NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC
Ứng dụng NLP trong học tiếng Anh
Ngữ âm căn bản cho người bắt đầu
Học từ vựng siêu tốc cùng TPR
Ghi nhớ từ vựng siêu tốc cùng PMS
Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày
MS. LIESEL RETIEF
GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO
Chứng chỉ giảng dạy TEFL (Teaching English as a Second Language)
Tốt nghiệp trường đại học Witwatersrand - Top 2 trường đại học chất lượng hàng đầu nổi tiếng ở Nam Phi.
Kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trên 3 năm ở Việt Nam.
Sở hữu gần 70.000.000 lượt view mỗi video dạy tiếng Anh trên Youtube.
ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC
Khóa học được thiết kế dành cho cả sinh viên và người đi làm.
Những người mới bắt đầu hoặc đã mất gốc tiếng Anh.
Những người chưa có động lực học, tự ti, chưa có phương pháp học tiếng Anh.
Đăng ký khóa học
tiết kiệm 30%
Chỉ còn

NGÀY