Tiếng Anh Langmaster đã giúp cho hơn 12.204 học viên là những người mới học, người mất gốc và những người nghĩ rằng mình rất kém tiếng Anh
Xây dựng động lực và tình yêu tiếng Anh với các bài giảng chi tiết đầy đủ kiến thức nhưng vẫn vui nhộn, thú vị
Nắm được lộ trình cụ thể để giơi tiếng Anh với hướng dẫn học từng ngày
Giao tiếp tiếng Anh tự tin trong mọi hoàn cảnh. Không còn sợ hãi và lúng túng khi tiếp xúc với người bản ngữ
Tiết kiệm 51% thời gian để thành thạo tiếng Anh cơ bản và có thêm thời gian dành cho những điều tuyệt vời khác
KHÓA HỌC DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG

01.

Không nghe nói được tiếng Anh

02.

Học phí tại các lớp học trực tiếp quá đắt đỏ so với túi tiền của bạn

03.

Đã hoc tiếng Anh từ lâu nhưng bị mất gốc, không biết bắt đầu từ đâu

04.

Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai

05.

Bạn học rất nhiều từ vựng nhưng không sử dụng được chúng?

06.

Bạn cần quá nhiều thời gian di chuyển đến lớp học

HÃY XEM HỌC VIÊN CỦA LANGMASTER
ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ ĐẬP TAN NỖI SỢ TIẾNG ANH

Mike Williams

Mình năm nay đã 26 tuổi, đi làm cũng được 3 năm rồi. Trước đây, mình đã từng đầu tư khá nhiều thời gian, công sức tiền bạc để học tiếng Anh nhưng trình độ vẫn không cải thiện được mấy cho đến khi mình học theo Eng breaking. Các bài học đều được hướng dẫn từng bước một nên mình không bị hoang mang và choáng ngợp khi học.

Mike Williams

CHỈ CÓ KHÓA HỌC CỦA LANGMASTER MỚI CÓ THỂ GIÚP BẠN BẰNG CÁCH ...
Hệ thống bài giảng được thiết kế bằng VIDEO, HÌNH ẢNH, VÀ ÂM THANH SỐNG ĐỘNG
Cập nhật mới nhất
Hệ thống học trực tuyến
HOÀN TOÀN VỚI GIẢNG VIÊN BẢN NGỮ
Taì liệu học vô cùng phong phú:
BÀI HÁT, CÂU CHUYỆN, TÌNH HUỐNG
giúp học viên dễ dàng hiểu và ghi nhớ kiến thức
Hệ thống cho phép bạn
luyện nghe, luyện nói,
thực hiện nhiệm vụ hàng ngày
CHỈ CẦN MỘT CHIẾC MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI
Tiến độ học được
cập nhật thời gian thực, giúp
BAN GIÁO VỤ THEO SÁT, HỖ TRỢ
hoàn thành chương trình học tốt
LỘ TRÌNH HỌC ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VỚI ĐỐI TƯỢNG MẤT GỐC
chia nhỏ để các bạn tiếp cận từ từ làm quen với tiếng Anh của người bản ngữ từ đó nâng cao được khả năng nghe nói của bản thân
Học trực tuyến chương trình của Langmaster
ĐƯỢC SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI
ĐẶC BIỆT GIẢNG VIÊN BẢN NGỮ CỰC KỲ NỔI TIẾNG
CÔ GIÁO LIESEL RETIEF
Cô giáo "tóc ngắn" đã xuất hiện rất nhiều trên các bài học miễn phí của Langmaster trên Youtube và Facebook.
Tốt nghiệp Đại học Witwatersrand - Top 2 trường Đại học chất lượng hàng đầu nổi tiếng ở Nam Phi. Đồng thời có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL.
Đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh 5 năm. Đồng thời đã giúp cực kì nhiều người mất gốc, bắt đầu học có tình yêu và niềm yêu thích sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.
Chuyên gia đồng thời là MC của chương trình Crack ‘em up- một chương trình về giáo dục tiếng Anh cực kì thú vị trên VTV7
Sau 8 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người mất gốc, Langmaster đã tìm ra
8 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI HỌC GIAO TIẾP
01. Học bằng tai, không học bằng mắt
Quy tắc “học bằng TAI không học bằng MẮT” này, tuy rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn cho việc học ngôn ngữ. Đây chính là cách mà một đứa trẻ bắt đầu học ngôn ngữ.
02. Học sâu, nhớ lâu
Vấn đề của hầu hết các lớp học ngôn ngữ thường đi quá nhanh đến nỗi học sinh không thể nắm vững được tài liệu trước khi chuyển sang bài mới. Vì vậy để đạt được hiệu quả, chúng ta cần dành nhiều thời gian và học thật sâu. Đây chính là nguyên tắc thứ 2 của phương pháp này.
03. Học bằng cả cơ thể
Không chỉ có bộ não mà bạn sẽ dùng tất cả các giác quan nhìn, chạm, vị giác, nghe... dùng cả cơ thể chân tay, vai và cả cảm xúc vào việc học. Đây là phương pháp học tập ngôn ngữ mới với hiệu quả tiếp thu cao cũng như mang lại nhiều niềm vui cho người học.
04. Học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ
Cách học cũ làm bạn không thể nhớ được từ vựng, nhớ được nhưng lại không sử dụng được. Phương pháp học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ sẽ xóa bỏ những điều đó. Bạn sẽ có thể nhớ từ lâu hơn, sử dụng được chúng trong đúng văn cảnh và học được cả ngữ pháp, phát âm.
05. Hỏi đáp với mini story
Mục đích của Khóa học là dạy bạn cách nói và hiểu tiếng Anh một cách nhanh chóng, chính xác và tự động. Phần “tự động” là điều đặc biệt của phương pháp này và nó sẽ được xây dựng thông qua quy tắc 5 – Nghe rõ trả lời với Mini-story.
06. Học tiếng Anh thực và tích cực
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm. Nhưng khi bạn nghe ai đó nói tiếng Anh, nó không giống như tiếng Anh bạn đã học. Bạn cảm thấy khó hiểu và khi bạn nói, người khác cũng không thể hiểu được. Đây chính là vấn đề của việc học theo giáo trình. Vì vậy, nguyên tắc 6 của LLS là chỉ học các tài liệu thực.
07. Phát âm tiếng Anh chuẩn cùng bảng ipa
Đây thực sự là điều rất quan trọng khi học tiếng Anh. Ngữ âm chuẩn giúp bạn nhàn nhã về sau. Bạn sẽ cảm thấy nghe và nói tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều.
08. học bằng phương pháp nhập vai
Ứng dụng phương pháp nhập vai vào bài học là phương pháp rất hiệu quả giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn. Bạn có thể nhớ được bối cảnh của hội thoại, giọng điệu, cảm xúc của nhân vật, từ đó nói tiếng Anh chuẩn hơn.
VỚI LANGMASTER BẠN CHỈ CÓ THỂ THÀNH CÔNG
Langmaster sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc!
HOẶC BẠN SỬ DỤNG TIẾNG ANH HOẶC BẠN SẼ MẤT NÓ
Khóa học bao gồm:

Tài khoản học trực tuyến Khóa học trọn bộ giao tiếp tiếng Anh toàn diện với người bản ngữ bao gồm: phương pháp và lộ trình học, ngữ âm , từ vựng, luyện phản xạ nghe nói

Tặng thêm khóa học tiếng Anh bất kì trị giá đến 690.000VND

Từ điển bằng tranh hỗ trợ từ vựng

Trọn bộ tài liệu ngữ pháp căn bản

Series video phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Bảng lộ trình học tập

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY