bạn có biết?
Trên 95% các công ty doanh nghiệp ưu tiên tuyển người có khả năng giao tiếp tiếng Anh.
Tiếng Anh luôn dùng trong phỏng vấn ứng tuyển nhân viên mới.
Nghệ thuật đàm phán thương lượng và đối thoại bằng Tiếng Anh công sở.
Người biết tiếng Anh sẽ được cân nhắc đề bạt lên vị trí trưởng nhóm và trưởng phòng trong các công ty hoặc tổ chức trong nước và nước ngoài.
Ưu đãi lên đến 50 - 60% học phí
trọn bộ tiếng anh giao tiếp công sở
lộ trình khóa học
phần 1.
tổng quan: Giới thiệu về giảng viên và tổng quan khóa học
phần 2.
Tìm hiểu về giao tiếp công sở và cách ứng xử với đồng nghiệp
Biết cách làm quen với đồng nghiệp mới
Cách bắt chuyện khi gặp lại đồng nghiệp cũ
Biết cách bắt chuyện với người lạ
Biết cách nói về công việc của bản thân
Nghệ thuật đề nghị hợp tác công việc
Kỹ năng Đón tiếp đối tác
Biết cách Giới thiệu mọi người trong công ty
Biết cách Nói lời tạm biệt
Cách kiếm câu chuyện làm quà chốn công sở
Nghệ thuật trò chuyện sau giờ làm việc
phần 3.
Tìm hiểu về giao tiếp trao đổi công việc qua điện thoại. Cách viết email gửi lãnh đạo và đồng nghiệp
Kỹ năng nói chuyện trao đổi công việc qua điện thoại
Biết cách viết email chuẩn form
Biết cách sử dụng công cụ tin nhắn mạng xã hội
phần 4.
Tìm hiểu về cách viết CV gây ấn tượng nhà tuyển dụng và các kỹ năng trong phỏng vấn xin việc
Biết cách viết CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
Kỹ năng phỏng vấn xin việc.
phần 5.
Tìm hiểu về giao tiếp qua điện thoại và cách viết email cho đồng nghiệp
Kỹ năng thuyết trình trong công việc.
Biết cách viết báo cáo trong công việc.
phần 6.
Tìm hiểu về kỹ năng giao tiếp đàm phán với đối tác & Chăm sóc khách hàng
Nghệ thuật đàm phán với đối tác.
Kỹ năng chăm sóc khách hàng.
giao diện khóa học
bạn học được gì
khi tham gia khóa học này?
Cơ hội nắm rõ và hiểu tường tận từ A - Z các câu giao tiếp trong phỏng vấn xin việc và trong môi trường văn phòng.
Được trang bị đầy đủ các kỹ năng giao tiếp trong công việc cũng như trong đời sống hàng ngày một cách hoàn hoản nhất.
Khả năng giao tiếp trong công việc cũng như với đối tác và đồng nghiệp một cách hoàn thiện nhất.
Được trang bị đầy đủ các kỹ năng trong phỏng vấn, xin việc và giao tiếp một cách hoàn hảo. Mở rộng cơ hội việc làm trong nước và ngoài nước của bản thân.
Nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ sếp, đồng nghiệp và tự tin thăng tiến trong công việc.
lợi ích đi kèm
khi tham gia khóa học
Nhận được bộ tài liệu nâng cao MIỄN PHÍ
Tặng FREE bộ video phát âm gồm 26 video cực đỉnh độc quyền của Langmaster
Tặng FREE bộ video Lãnh đạo và quản trị tài chính của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
một số câu hỏi thường gặp
của học viên
“Tôi bị mất gốc tiếng anh thì có thể theo được khoá này không?”
Khóa học được xây dựng để dành cho những người đã bị mất gốc hoặc khả năng tiếng Anh vẫn còn ở mức siêu cơ bản. Đặc biệt hệ thống giáo án, bài giảng và các bài tập đi kèm đã được giảng viên chọn lọc kỹ càng phù hợp với môi trường công sở bạn nhé!
“Tôi không có năng khiếu với tiếng Anh, tôi sợ sẽ không theo kịp được khóa học...”
Đây càng là lý do để Đăng ký ngay khoá học bạn nhé. Vì đây là khoá học onile nên sau khi mua, bạn có thể học khoá học này trọn đời, bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào. Kết hợp với chương trình và lộ trình học sát thực từ cơ bản đến chuyên sâu, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp trong môi trường công sở.
“Tôi sợ học Online không hiệu quả...”
Khóa học được xây dựng độc quyền bởi Edumart và các giáo sư hàng đầu thế giới nên bạn hãy yên tâm hoàn toàn vào chất lượng khoá học nhé. Bài giảng và các tài liệu học tập sẽ liên tục được cập nhật và bạn có thể học bất kỳ lúc nào vì giá trị sử dụng của khóa học là vĩnh viễn!
“Khóa học có thực sự giúp ích cho tôi không?”
Với phương pháp xây dựng chiến lược siêu nhớ lâu và lắng nghe tiếp cận ngôn ngữ cơ thể của Edumart là phương pháp khoa học nhất trên thị trường. Cùng với hàng trăm đoạn hội thoại thông dụng mỗi phần học, chúng sẽ đưa bạn hình thành ngôn ngữ nói một cách nhanh nhất của người bản xứ và cho bạn phản hồi ngay lập tức. Bằng cách này bạn sẽ học dễ dàng ngoại ngữ, bạn sẽ nói như người bản xứ. Cách mà Edumart và Langmaster hướng tới chính là giúp bạn nói một cách tự tin. Chúng tôi sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn làm những điều mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình có thể. Vì vậy cho dù lý do bạn học ngoại ngữ là gì, chúng tôi sẽ khiến bạn luôn sẵn sàng cho những cuộc hội thoại có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn.
15468+ HỌC VIÊN ĐANG THEO HỌC
VÀ HÀI LÒNG
2000+ GIẢNG VIÊN ANH, ÚC, MỸ
THAM GIA SẢN XUẤT KHÓA HỌC