Nguồn nhân lực
Yếu tố quan trọng bậc nhất, quyết định thành công
của bất kỳ doanh nghiệp nào.
Vì thế, các nhà quản trị nhân sự, cũng như các cấp quản lý thường tìm cách chiêu mộ “người tài” cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, kết quả thường là hầu hết những “người tài” được chiêu mộ về, sau một thời gian ngắn thì họ lại “ra đi” (kèm với một khoản chi phí đầu tư không nhỏ). Vì sao họ lại rơi vào tình trạng như vậy?

Nhân sự phải phát triển
từ bên trong
Theo các chuyên gia nhân sự và các chuyên gia quản trị: “Tướng & Lính tác chiến” chuyên nghiệp thuê ngoài luôn phải trả giá rất cao, nhưng lại khó bền. Bởi, những người vốn được “đưa về bằng tiền”, nếu họ được việc thì công ty phải “giữ họ bằng nhiều tiền”, thế nên mối quan hệ cộng tác này sẽ không được bao lâu; Còn ngược lại, nếu không được việc, thì công ty cũng sa thải họ.
Và theo thống kê nhóm nghiên cứu của Jim Collins (một chuyên gia quản trị hàng đầu và là tác giả của nhiều cuốn sách quản trị kinh điển thế giới như Từ tốt đến vĩ đại…) chỉ ra rằng, có hơn 90% các “Sĩ quan giỏi & Tướng tác chiến tinh nhuệ” mang lại hiệu quả cao cho công ty, vốn là những người được phát triển từ bên trong.
thực tế đã chỉ ra
cho chúng ta thấy rằng ...
Hầu hết các công ty “ăn nên làm ra”, thay vì tập trung tất cả nguồn lực để chiêu mộ “người tài” từ bên ngoài, thì họ dành phần lớn nguồn lực đó để phát triển “hiền tài” từ bên trong công ty, thông qua hoạt động đào tạo & huấn luyện nhân viên.
Các nhà quản trị giỏi cũng sẽ không bao giờ bỏ qua công tác đào tạo & huấn luyện nhân viên, bởi: Không có bất kỳ một nhà lãnh đạo hay một nhà quản lý nào được mọi người thừa nhận họ là người thành công mà “phía sau” họ không có một đội ngũ cộng sự giàu năng lực (mà đội ngũ này vốn không thể “mua bằng tiền” hoặc thuê về từ bên ngoài).

Với mong muốn mang đến cho Ban lãnh đạo, Nhà quản trị nhân sự & các Cấp Quản lý công ty một hệ thống kiến thức khoa học, kèm với các công cụ quan trọng & các kỹ năng cần thiết trong việc phát triển năng lực và hiệu quả của đội ngũ nhân viên, HRinsider phối hợp cùng Ths. Phạm Thu Thủy đã nghiên cứu, thiết kế và triển khai khóa học: "Mô Hình Huấn Luyện Nhân Viên Hiệu Quả".
THÔNG TIN KHÓA HỌC
2 - 3/12/2017
Vé tham dự
5.000.000 VNĐ

Ưu đãi khi đăng ký trước ngày 20/11
- 1 vé: 4.600.000đ
- 2 vé: 4.500.000đ
- 3 vé: 4.300.000đ
- 5 vé trở lên: 4.000.000đ

MỤC TIÊU KHÓA HỌC
Nắm được những nhận thức nền tảng về hoạt động đào tạo & huấn luyện nhân viên trong môi trường doanh nghiệp hiện nay.
Nắm được nguyên tắc & quy trình, công cụ & phương pháp để thực hiện công tác đào tạo, huấn luyện nhân viên một cách hiệu quả, phù hợp với môi trường kinh doanh hiện đại.
Biết cách phát huy năng lực tư duy sáng tạo nhằm nâng cao hiệu quả của công tác đào tạo, huấn luyện nhân viên trong đội ngũ nhân sự thuộc cấp.
NỘI DUNG KHÓA HỌC
BUỔI 1

1. Mô hình “Ability - Motivation” - Chân dung Nhân viên nơi Công sở

2. Quy tắc “Mắt xích yếu”

3. Hội chứng “Zombie công sở”

4. Vai trò Nhà Quản lý thực thi mục tiêu tổ chức

BUỔI 2

1. Mô hình Lãnh đạo 05 cấp độ - Lãnh đạo Huấn luyện

2. Phân biệt “Đào tạo” và “Phát triển nhân sự”

3. Các mô hình Đào tạo và Huấn luyện Nhân viên (Coaching, Mentoring, Buddy, OJT,…)

BUỔI 3

1. Mô hình Huấn luyện “GROW” (Grow Coaching)

2. Kỹ thuật đặt câu hỏi trong Huấn luyện

3. Thực hành huấn luyện theo GROW

BUỔI 4

1. Mô hình OLGA trong Huấn luyện nhân viên

2. Xây dựng Kế hoạch Huấn luyện nhân viên của đơn vị

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Ban lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, Thành viên HĐQT, Ban cố vấn doanh nghiệp.

Ban giám đốc: Tổng GĐ, các GĐ chức năng.

Trưởng phòng ban, bộ phận, đội nhóm… của các công ty trong và ngoài nước.

Các chuyên gia muốn cập nhật thêm kiến thức, kỹ năng và xu hướng mới trong nghề huấn luyện và đào tạo.

Ths. Phạm Thu Thủy

Chuyên gia huấn luyện về
Quản trị tổ chức & Quản trị nhân sự.

Giới thiệu giảng viên
Ths. Phạm Thu Thủy

Với hơn 15 năm đảm nhiệm vai trò Quản lý nhân sự tại các Tập đoàn có quy mô lớn và hệ thống trải rộng, Ths. Phạm Thu Thủy không chỉ được biết đến nhờ những dấu ấn về kết quả công việc tạo ra mà còn là một Chuyên gia đào tạo và huấn luyện về quản trị nhân sự, … Các khóa huấn luyện - đào tạo của chị luôn nhận được sự hưởng ứng và phản hồi tích cực từ học viên. Chị hiện đang công tác trong vai trò Giám đốc Nhân sự - Công ty Vincom Retail – Tập đoàn Vingroup.

Các vị trí đã đảm nhiệm

Giám đốc Nhân sự - Đào tạo Vincom Retail – Tập đoàn Vingroup;

Giám đốc Đào tạo Vincommerce - Tập đoàn Vingroup;

Giám đốc Nhân sự - Đào tạo VinPro - Tập đoàn Vingroup;

Giám đốc Quản lý dự án - Ngân hàng TPBank;

Giám đốc Nhân sự Công ty chứng khoán FPT- Tập đoàn FPT;

Cách thức thanh toán
1. Chuyển khoản
Lưu ý: Để tránh nhầm lẫn thông tin, khi chuyển khoản anh/ chị vui lòng ghi nội dung chuyển khoản theo mẫu: SĐT, Ho ten, Khoa hoc Mo Hinh Huan Luyen Nhan Vien
VD: 0912.318.456, Nguyen Van A, Khoa hoc Mo Hinh Huan Luyen Nhan Vien
Vietcombank, Chi nhánh Hà Nội
Số tài khoản: 21000409269
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần đầu tư giáo dục và phát triển công nghệ quốc tế Langmaster

2. Nộp tiền mặt trực tiếp

Tại văn phòng của Langmaster, tầng 15 tòa nhà CTM Complex, số 139 Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký tham gia
012.9999.6886